Khắc phục tình trạng mất an toàn đường dẫn vào cầu Phú Mỹ

Trước đó, qua kiểm tra, đoàn công tác liên ngành Sở GTVT, Công an TP phát hiện hệ thống đèn tín hiệu ở giao lộ trên mất an toàn, các tiểu đảo bằng bê tông giữa giao lộ bị hư hỏng, mặt đường bị hư hỏng nặng… Theo Sở GTVT, tuyến đường liên tỉnh lộ 25B và đường dẫn lên cầu Phú Mỹ (phía quận 2) là trục đường chính dẫn vào cảng Cát Lái. Mật độ xe lưu thông trên tuyến đường này rất cao, đặc biệt các loại xe container nên PMC phải khắc phục ngay các khuyết tật trên nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người dân và các loại xe qua lại.

L.ĐỨC - H.LONG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.