Khách hàng cán bộ

- Ông ra cái quán tai tiếng ấy làm gì? Và tại sao lại bị nó chửi?

- Thì lâu lâu cũng tính đến quán gội đầu “đổi gió” tí. Ai ngờ mới bước vô nó đã hỏi thẳng: “Anh có muốn tới Z không?”.

- Rồi ông trả lời tới Z hay Y?

- Bậy, tui chỉ muốn gội đầu nên mới bảo “nhà anh nghèo lắm”. Thế là nó nổi sùng lên giọng đông đổng: “Thế mời anh biến! Quán hết dầu gội rồi. Đã trên răng dưới dép còn bày đặt…”.

- Tậu nghiệp chưa! Dzị là ông vác mặt tới đây…

- Hổng có đâu, tui quất lại liền: “Này cô em! Đây nghèo nhưng sống trong sáng nhóe, còn hơn cô suốt đời chỉ biết mỗi ký tự cuối của bảng chữ cái”!

- Hay! Đúng là đối đáp lượm liền thông minh lanh lợi. Rồi sau đó?

- Con nhỏ chả vừa. Nó “xí” một phát dài tới quận 1 rồi bĩu môi, cong cớn: “Đây nói cho mà biết nhé, cái ngữ cán bộ quèn của ông cùng lắm tối ngày chỉ biết ôm vợ già thôi. Còn đây hả, thích cặp bồ với đại gia, với “người nhà nước” thì có mà đầy!

- Con nhỏ nói có lý!

- ?

- Bộ LĐ-TB&XH vừa cho biết cả nước có 11.240 người bán dâm. Phía mua dâm thì 77% không nghề nghiệp ổn định, 20% là doanh nhân, 3% còn lại là cán bộ, công chức. Cứ tính nhẹ một người bán dâm ứng với một khách làng chơi thì con số tương ứng với cái 3% cũng bộn…

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.