Khám miễn phí bệnh nấm móng

Bạn đọc có thể đăng ký tham dự tại bộ phận chăm sóc khách hàng, BV ĐH Y Dược TP.HCM: 215 Hồng Bàng, quận 5, ĐT: (08) 5405.1010; 3952.5353, 3952.5355. Nấm móng là một bệnh ngoài da, thường gặp nhất là do vi nấm sợi tơ và nấm men. Những người bị nấm móng là người thường xuyên tiếp xúc với nước, ra mồ hôi nhiều, tiền căn có bệnh nấm, bệnh lý nội khoa tiểu đường… Nếu không được chẩn đoán, điều trị kịp thời dễ đưa đến những biến chứng tại chỗ cũng như toàn thân, đặc biệt là người bị suy giảm miễn dịch, tiểu đường, lớn tuổi.

H.VI

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.