Khánh thành đền thờ Anh hùng Liệt sĩ Đông Nam Bộ

Công trình này có quy mô rộng 116 ha tọa lạc tại xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Bắt đầu triển khai từ năm 2007, đến nay An Viên Vĩnh Hằng đã hoàn thiện một số khu vực ưu tiên đưa vào phục vụ cho nhu cầu chôn cất, hỏa táng, lưu tro cốt. Các không gian, chức năng khu mộ được bố trí khoa học, chặt chẽ, hài hòa, có lối đi riêng rộng rãi, xanh sạch. Mỗi khu vực có hệ thống dịch vụ, bãi đỗ xe được kết nối với nhau bằng hệ thống giao thông liên hoàn. Dự kiến đến cuối năm 2013, dự án sẽ hoàn thành toàn bộ các hạng mục. Nhân dịp này, DonaCoop áp dụng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là các đối tượng cán bộ hưu trí, lão thành cách mạng, cựu chiến binh…

MINH TÚ

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.