Khen thưởng gần 580 tập thể có thành tích trong bầu cử QH

Theo đó, tổng số cử tri đi bầu đạt tỉ lệ hơn 99,5%. Nhiều đại biểu cho rằng cần kéo dài thời gian vận động bầu cử để các địa phương chuẩn bị tốt hơn.

UBTƯMTTQ Việt Nam cũng đã tặng bằng khen, giấy khen cho gần 580 tập thể có thành tích trong công tác bầu cử QH khóa XIII.

Khen thưởng gần 580 tập thể có thành tích trong bầu cử QH ảnh 1

Ông Huỳnh Đảm, Chủ tịch UBTƯMTTQ Việt Nam, trao bằng khen cho các tập thể có thành tích trong công tác bầu cử QH khóa XIII. Ảnh: V.LONG

Cùng ngày, Ủy ban Bầu cử TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu QH khóa XIII, bầu cử đại biểu HĐND các cấp. Theo báo cáo, tổng kinh phí bầu cử của TP là gần 60 tỉ đồng. Tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đánh giá các cơ quan báo chí trên địa bàn TP đã làm tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần vào thắng lợi của cuộc bầu cử. UBND TP đã tặng bằng khen cho 123 tập thể (trong đó có báo Pháp Luật TP.HCM) và 216 cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử.

V.LONG - N.NAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.