“Khỉ chúa” đi tìm... vợ

“Khỉ chúa” đi tìm... vợ ảnh 1
Vu Chấn Hoàn gặp mặt các y tá ngày 8-9 - Ảnh: China News
Ngày 8-9 mới đây, có người đã mai mối để anh gặp mặt 10 cô y tá độc thân tại Trung tâm chăm sóc phụ nữ và trẻ em thành phố Trường Sa (Hồ Nam, Trung Quốc). Từ lâu gia đình Vu Chấn Hoàn cứ luôn lo sợ anh sẽ bị ế vợ với một cơ thể đầy lông lá. Tuy nhiên, 10 cô gái lần này đều tỏ ra rất vui vẻ trong buổi “hẹn hò”. “Anh ấy rất thẳng thắn. Tôi rất thích” - một cô gái thổ lộ.Vu Chấn Hoàn được sách kỷ lục thế giới Guinness xác nhận là người đàn ông rậm lông nhất thế giới vào năm 2002 với lông lá che phủ 96% cơ thể. Anh từng góp mặt trong bộ phim Tây du ký với vai khỉ chúa. Theo ĐÔNG PHƯƠNG (TTO, China News)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.