Khi hoàng tử Malaysia nhúng tay vào bóng đá

Đó cựu tuyển thủ Tây Ban Nha Daniel Guiza - vua phá lưới La Liga 2007-2008 và là nhà vô địch Euro 2008.

Cũng cần biết là kể từ mùa bóng 2012, sau khi ổn định chiến lược phát triển bóng đá trẻ, bóng đá Malaysia đã cho phép các CLB được tăng cường cầu thủ ngoại.

Trong chuyến du đấu của đội tuyển Malaysia tại Việt Nam, phóng viên kiêm nhà môi giới Hafizan của Tập đoàn Truyền thông Astro đã sang Hà Nội và tiếp cận với cầu thủ Công Vinh. Nhân vật này sau đó cũng bật mí rằng anh đã được ông chủ là hoàng tử Tenku Ismail bật đèn xanh trong việc săn lùng chân sút của Việt Nam nhằm làm phong phú thêm cho danh sách ngoại binh của CLB Johor.

Cùng với Công Vinh, chân sút Dangda của Thái Lan cũng đang trong tầm ngắm của những CLB đại gia Malaysia.

Trước đó, hoàng tử Tenku Ismail đã mời huyền thoại bóng đá Singapore là cựu tuyển thủ Fandi Ahmad về làm trưởng đoàn cho đội bóng của mình.

DUY ÂN

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam đá bằng đội hình 2 và nhất là không có các đàn anh bổ sung cho tròn trịa đã chơi rất khó khăn mới vượt qua đối thủ lót đường U-23 Đông Timor.