Khỏa thân trước quảng trường St Peter

Khỏa thân trước quảng trường St Peter ảnh 1

Nhà hoạt động vì nữ quyền người Ukraine bị khống chế tại quảng trường St Peter - Ảnh: AFP

Ban đầu, bà ấy mặc một chiếc quần jean và một chiếc áo khoác mỏng tanh trên người. Khi vào đến quảng trường St Peter, bà giơ cao biểu ngữ “Tự do cho phụ nữ” và gỡ bỏ áo khoác trước khi cảnh sát Ý khống chế và khiêng ra khỏi quảng trường.

Nhà hoạt động nữ quyền này thuộc nhóm đấu tranh vì nữ quyền Femen - một tổ chức bảo vệ phụ nữ đặc biệt là các sinh viên tại Ukraine chống lại nạn xâm hại tình dục.

Theo Anh Thư (TTO / AFP)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.