Khóa tốt nghiệp tú tài quốc tế IB đầu tiên tại RISS

Một số em còn nhận được những suất học bổng có giá trị từ các trường này.

Chương trình tú tài quốc tế IB là một chương trình tốt nghiệp trung học, được sự công nhận và đánh giá cao của các trường đại học hàng đầu thế giới với chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt, thử thách về học thuật, toàn diện về các lĩnh vực, nhằm chuẩn bị nền tảng cho các học viên từ 16 đến 19 tuổi, sẵn sàng bước vào đại học.

Khóa tốt nghiệp tú tài quốc tế IB đầu tiên tại RISS ảnh 1

Chương trình được hoàn tất sau 2 năm bằng một kỳ thi cuối cùng của mỗi môn học. Bài thi của học sinh được chấm duyệt bởi một hội đồng giám khảo quốc tế với những người do tổ chức quốc tế International Baccalaureate đào tạo và huấn luyện. Chương trình đã được hàng triệu học sinh ở 119 nước tín nhiệm.

Trường quốc tế RISS là thành viên của hội đồng các trường quốc tế CIS nên giảng dạy, cập nhật theo giáo trình quốc tế Anh quốc mới nhất.

NHẬT LINH

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

Hòa Phát được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2022

(PLO)- Ngày 3-11, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công thương đã tổ chức lễ vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Tập đoàn Hòa Phát - HPG đã có 6 lần liên tiếp vinh dự đạt danh hiệu này.
CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

CLB Thương hiệu Việt kỷ niệm 4 năm thành lập

(PLO)-Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, CLB Thương hiệu Việt (VBC) vừa tổ chức thành công hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm quản trị & điều hành doanh nghiệp trên đường đua mới”.
Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

Các chuyên gia đầu ngành đồng loạt góp mặt trong sự kiện của Vietnamworks

(PLO)-   Trang tìm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn Navigos Group tổ chức “Triển lãm và chia sẻ về Chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc ” tại TP.HCM vào 29-10 với sự tham gia của nhiều diễn giả hàng đầu như chuyên gia Nguyễn Phi Vân, diễn giả Loan Văn Sơn, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi…