Khoai tây - mỹ phẩm thiên nhiên

Bôi trực tiếp nước khoai tây tươi lên mặt sẽ giúp da trắng hơn, loại bỏ vết thâm nám mà không có tác dụng phụ. Nấu chín khoai tây, cắt lát đắp lên mắt có thể giảm sưng phù dưới túi mắt. Cắt khoai tây thành lát đắp lên mặt sẽ giúp bảo vệ da, giảm thiểu vết nhăn. Người có làn da nhờn, hay nổi mụn, dùng bông gòn chấm nước khoai tây tươi bôi lên chỗ đau có thể giải quyết vấn đề này.

Khoai tây - mỹ phẩm thiên nhiên ảnh 1

Đặc biệt, do khoai tây chỉ chứa 0,1% chất béo nên ăn khoai tây mỗi ngày có thể giảm hấp thu chất béo. Khoai tây có tác dụng rất kỳ diệu đối với cơ thể con người. Người gầy ăn khoai tây có thể mập lên, người mập ăn có thể gầy đi, ăn thường xuyên thân hình sẽ trở nên mảnh mai. Tuy nhiên, người muốn giảm cân phải chú ý coi khoai tây là thức ăn chính chứ không phải là rau cải và mỗi lần ăn khoảng một củ là được.

TT (Theo Xinhua.net)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.