Khởi công xây dựng phần thân dự án Sora Gardens I

Dự án do Công ty TNHH Becamex Tokyu làm chủ đầu tư. HBC là nhà thầu chính cho hai gói thầu là phần kết cấu và hoàn thiện với giá trị hơn 400 tỉ đồng. Công trình này gồm hơn 400 căn hộ với khối đế bốn tầng, tòa tháp A, B cao 24 tầng. Sau khi hoàn thành, Sora Gardens I là một trong những căn hộ cao cấp mang tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Song song đó là các tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng gym, hồ bơi trên cao, vườn trên cao… Dự kiến dự án hoàn thành vào năm 2014.

Trước đó, tại thủ đô Jarkatar (Indonesia), trước sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó Tổng Giám đốc HBC Trương Quang Nhật và ông Freddy Soetanto - Giám đốc PT. Metropolitan Land TBK (Metland) đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh. Theo đó, HBC sẽ có cơ hội tham gia thi công các dự án bất động sản ở Việt Nam và Indonesia do Metland triển khai.

NGỌC CHÂU

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.