Khởi tố 4 học viên kích động trốn khỏi trung tâm cai nghiện

Trần Xuân Chiến (SN 1972, trú phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền), Vũ Bá Long (SN 1982, trú phường Đằng Lâm, quận Hải An), Nguyễn Quốc Hưng (SN 1973, trú phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền) và Nguyễn Thành Luân (SN 1985, trú thị trấn Cát Hải, huyện Cát Hải).

Bốn đối tượng trên cùng một số đối tượng khác kích động các học viên Trung tâm Giáo dục lao động và Phục hồi sức khỏe (quận Hải An) dùng dao, búa đe dọa, khống chế cán bộ và bảo vệ trung tâm rồi phá khóa cổng để 96 học viên bỏ trốn vào tối 1-4.

Theo M.Phương (NLĐ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.