Khởi tố bảy bị can đánh bạc qua mạng

Các bị can gồm Vương Chấn Thanh, Đàm Kim Khuyến (vợ Thanh), Nguyễn Thanh Triều, Vương Thúy Hằng (vợ Triều), Do Tứ Tường bị khởi tố về tội tổ chức đánh bạc. Hai con bạc gồm Nguyễn Xuân Sơn, Lê Quang Tấn bị khởi tố về tội đánh bạc.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ngày 18-10, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã bắt giữ bảy đối tượng trên để điều tra đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với quy mô rất lớn. Ban đầu, cơ quan chức năng xác định số tiền trong các tài khoản của các đối tượng dùng để đánh bạc lên đến gần 500 tỉ đồng. Đường dây này do Vương Chấn Thanh tổ chức, thông qua trang web www.188... với máy chủ đặt tại Philippines. Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

ÁI NHÂN

CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

(PLO)- Sáng 30-9, Tập đoàn CT Group chính thức ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam triển khai các hoạt động cung cấp và nâng cao kiến thức về công nghệ y học hiện đại, giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam.
20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

(PLO)- Sau khi 20 xã, phường, thị trấn  tại TP.HCM được công nhận là An toàn khu (ATK) của Trung ương trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ tại Quyết định 1146 của Thủ tướng Chính phủ ngày 29-9-2022, các địa phương trên sẽ được thực hiện chính sách ưu đãi theo quy định hiện hành. Trước mắt, đây là những việc UBND các cấp cần thực hiện theo Chỉ thị 14 của Thủ tướng ngày 24-3-2020 về chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK.
Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

(PLO)-Xổ số quay nhanh trên điện thoại Bingo18 có tất cả 38 tùy chọn dự thưởng, trong đó có 2 cách chơi cơ bản ở Bàn Đầy Đủ và cách chơi mở rộng ở Bàn Cộng Tổng. Qua đó, mang tới cơ hội trúng thưởng tối đa 120 triệu đồng/kỳ quay số mở thưởng.