Khởi tố kẻ “quậy” quán bar và đánh cảnh sát

Đêm 23-12, sau khi nhậu say, Sinh cùng nhóm bạn đến quán Bar TV Club tiếp tục uống rượu và xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một nhân viên phục vụ quán bar nên bị bảo vệ kéo ra ngoài. Tức giận, Sinh tiếp tục xông vào gây gổ với nhân viên quán bar. Khi hai cảnh sát trật tự Công an quận Hải Châu đến yêu cầu giải tán để đảm bảo trật tự thì bị Sinh quay sang chửi bới, lăng mạ. Lợi dụng lúc đông người, đồng bọn của Sinh đến khống chế, kẹp cổ hai cảnh sát để Sinh lao vào đánh. Trong đó, một cảnh sát bị Sinh đánh gây tỉ lệ thương tích 4%. Sau khi gây án, Sinh được đồng bọn đưa ra xe taxi bỏ trốn. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

TẤN TÀI

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.