Khởi tố người mẹ là nghi can giết con

Do sức khỏe yếu nên cơ quan điều tra cho bà Thành được tại ngoại. Theo cơ quan điều tra, bà Thành thừa nhận giết con vì bị chồng nghi ngờ bà ngoại tình, có con riêng.

Khởi tố người mẹ là nghi can giết con ảnh 1

Bà Thành, nghi can giết con.

Tuy nhiên, khi tiếp xúc Pháp Luật TP.HCM bà Thành cho rằng đây là tai nạn chứ bà không sát hại con: “Trưa 3-9, tôi ra vườn thì bất ngờ đau đẻ. Thấy máu chảy nhiều tôi choáng quá nằm lịm luôn. Khi tỉnh dậy, tôi ráng cầm lấy một cành cà phê để chống vào nhà nhưng không thể bế con vào được. Hôm đó, chồng tôi đi vắng, nhà có đứa nhỏ 10 tuổi nhưng tôi không nói được vì quá mệt. Lát sau đỡ mệt, tôi quay ra tìm con nhưng không thấy, chắc con tôi bị chó tha!” - bà Thành kể lại.

Trước đó, hàng xóm phát hiện xác một trẻ sơ sinh bị mất tay, chân trong rẫy cà phê cạnh nhà bà Thành. Sau đó cả thôn cùng đi tìm những phần thân thể còn lại của đứa bé để chôn cất.

H.NHI

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

(PLO)- Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials” với nhiều thông tin quý giá để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, tự do, an nhàn khi về già.
Thời gian đầu sau khi tái thả, chị Gái mang thức ăn vào rừng để cung cấp thêm cho các động vật.

Nỗ lực cứu hộ động vật ở vườn quốc gia

(PLO)- Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Vườn quốc gia Bù Gia Mập vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.