Khởi tố vụ án giang hồ Sài Gòn truy sát nhau

Theo đó, cơ quan chức năng đã khởi tố điều tra vụ án “giết người” và “gây rối trật tự công cộng”, khởi tố bị can Huỳnh Văn Tài (Tài “Buồm”, 26 tuổi, ngụ quận 4) về hành vi “giết người”.

Khởi tố vụ án giang hồ Sài Gòn truy sát nhau ảnh 1

Bao kiếm thu được tại hiện trường. Ảnh: A.N

Trước đó vào rạng sáng 3/6, do có mâu thuẫn nợ nần tiền cá độ bóng đá nên nhóm của Tài “Buồm”, Minh “Khùng”, Đạt “Cao” gồm hàng chục người lăm lăm mã tấu, kiếm... xông vào chung cư Tôn Thất Thuyết (quận 4). Các con hẻm xung quanh khu vực đều bị băng nhóm này phong tỏa. Phát hiện Nghĩa đang ngồi nhậu với khoảng chục người khác, nhóm này xông tới vung dao chém loạn xạ.

Bị tấn công bất ngờ, những người đang ngồi nhậu bỏ chạy tán loạn. Thấy đàn em bị chém, Nghĩa quay trở lại ứng cứu và bị nhóm sát thủ chém gục chết tại chỗ.

Sau khi gây án, 2 tên trong nhóm Minh “Khùng” là Tài “Buồm” và Trần Khánh Tư biết không thể trốn thoát nên đã ra đầu thú. Qua điều tra, công an đã xác định Tài “Buồm” cũng có vai trò cầm đầu trong băng nhóm này nên đã bắt khẩn cấp tên này.

Hiện cơ quan đã mời nhiều người liên quan đến làm việc và tiếp tục truy bắt 2 tên cầm đầu là Minh “Khùng”, Đạt “Cao”.

Theo Quốc Thắng (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.