Khởi tố vụ mất trộm 2 viên kim cương ‘khủng’

Đơn vị mất trộm số tài sản này là Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Theo tin ban đầu, công ty này tham gia trưng bày nhiều tủ chứa kim cương, vàng bạc, nữ trang để giới thiệu, bán sản phẩm tại hội chợ. Trưa 11-11, có nhiều lượt khách, chủ yếu là người nước ngoài vào xem hàng nhưng không ai mua. Một lúc sau, nhân viên phát hiện cửa tủ kính trưng bày hàng bị mở tung. Kiểm tra, phía Công ty Vàng Bạc Đá quý Ngân hàng Sacombank phát hiện mất hai viên kim cương, tổng trị giá khoảng 1,5 tỉ đồng. Công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan, trích xuất hình ảnh camera của gian hàng. Đến nay Công an TP.HCM ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra, truy xét.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.