Không có chuyện Táo quân 2015 bị cấm diễn

Những thông tin này được gửi đi kèm với hình ảnh diễn viên Quốc Khánh. Chỉ trong một thời gian ngắn, thông tin này đã được lan truyền chóng mặt. Liên quan đến thông tin này, chiều 5-1 chúng tôi đã liên lạc với đại diện Trung tâm Sản xuất chương trình truyền hình (VFC) thuộc Đài Truyền hình Việt Nam, đơn vị sản xuất chương trình Táo quân. 

Theo đó, vị đại diện này khẳng định: “Không có chuyện không sản xuất chương trình Táo quân 2015. Chúng tôi bác bỏ thông tin thất thiệt này” - đại diện VFC cho hay.

V.THỊNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.