Không để COVID-19 ảnh hưởng bữa cơm ngày Tết của dân TP.HCM

Sáng 5-2, ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đến chúc tết cán bộ, nhân viên Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.

Ông Đức bày tỏ: "Tôi rất vinh dự được Chủ tịch UBND TP.HCM giao phụ trách Ban Quản lý ATTP TP.HCM. Tôi được biết mặc dù công việc rất nhiều nhưng cán bộ, nhân viên của Ban vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo dân TP.HCM luôn được sử dụng thực phẩm an toàn”.

Ông Dương Anh Đức (thứ hai từ trái qua) tặng quà tết Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM. Ảnh: TRẦN NGỌC

Ông Đức gửi gắm: “Hiện dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, tôi mong muốn dịch bệnh này không ảnh hưởng tới bữa cơm trong những ngày tết Nguyên đán 2021 của dân TP.HCM.

Để làm được việc này, cán bộ, nhân viên Ban Quản lý ATTP TP.HCM tăng cường giám sát, kiểm tra việc sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP trước tết.

Sau tết, tôi và Ban Quản lý ATTP TP.HCM ngồi với nhau để cùng đưa ra những cách thức quản lý thực phẩm trên địa bàn TP hiệu quả hơn”.

Đáp lại kỳ vọng của Phó Chủ tịch TP.HCM Dương Anh Đức, PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý ATTP TP.HCM hứa sát cánh cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Ban thực hiện nhiệm vụ với sự nỗ lực hết mình.

“Ban Quản lý ATTP TP.HCM đảm bảo 10 triệu dân trên địa bàn TP được sử dụng thực phẩm trước, trong và sau tết Nguyên đán 2021 luôn đạt chất lượng” – PGS-TS Phong Lan tự tin nói.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm