'Kiếm được 900 ngàn đồng, trả giá 2,5 năm tù

Bị cáo Lâm Hồng Yến, 58 tuổi bị tuyên phạt 3 năm 6 tháng tù về tội chứa mại dâm. Trần Thu Xương bị tuyên 3 năm 6 tháng tù, Võ Chơn Trinh 3 năm tù cùng tội môi giới mại dâm. Bị cáo Trần Vũ Phong, anh xe ôm chuyên chở gái mại dâm cũng bị tuyên 2 năm 6 tháng tù về tội này. Các bị cáo cùng ngụ phường 9 và xã An Xuyên, TP. Cà Mau, hoạt động phạm tội trên địa bàn thành phố Cà Mau từ 2015 đến khi bị bắt.  

Theo bản án, ngày 4-3-2017, Cơ quan công an đã kiểm tra và phát hiện nhà trọ Thanh Phong 1 của Lâm Hồng Yến, thuộc khóm 6, phường 9, TP Cà Mau có hai cặp nam nữ đang mua bán dâm. Mở rộng điều tra, Công an Cà Mau đã phá vụ án này. 

Đường dây mại dâm được vạch trần gồm 4 đối tượng là các bị cáo hôm nay.

Theo đó, Trần Thu Xương có quán caraoke Nhựt Linh ở phường 9, chứa tiếp viên kiêm gái mại dâm. Trần Vũ Phong là xe ôm chuyên chở đi, rước về và chịu trách nhiệm quản lý các tiếp viên không cho bỏ trốn. Lâm Hồng Yến là chủ nhà trọ chuyên làm điểm mua bán mại dâm kết nối với Xương. Võ Chơn Trinh cùng Xương kết nối vừa bán áo quần áo, son phấn giá cao cho các tiếp viên vừa có khách giới thiệu cho họ đi bán dâm. 

Đường dây này đã quản lý các tiếp viên một cách chặt chẽ, không cho ra khỏi quán, bóc lột các tiếp viên bằng cách cho vay tiền lãi cao, bán áo quần, son phấn giá trên trời. 

Cơ quan điều tra làm rõ, Yến hưởng lợi từ việc cho thuê phòng trọ mua bán mại dâm 10 lần được 810.000 đồng. Trần Vũ Phong hưởng lợi 50.000 đồng mỗi lần đưa rước gái đi khách và thêm 10.000 các chủ nhà chứa trả tiền cò, với tổng số tiền hưởng lợi hơn 10 lần đưa gái đi bán dâm là 900.000 đồng. Hai bị cáo Xương và Trinh chỉ giới thiệu gái bán dâm cho người quen không có hưởng lợi. 

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...