Kiểm tra 23 người của Ban Thường vụ Thành ủy Long Xuyên hai nhiệm kỳ

Việc kiểm tra Ban Thường vụ Thành ủy Long Xuyên qua hai nhiệm kỳ (2001-2005 và 2005-2010) sẽ liên quan đến 23 đảng viên nằm trong Ban Thường vụ.

Liên quan đến việc sai phạm về đất đai trong vấn đề lập hàng loạt khu dân cư trái phép tại Long Xuyên, UBKT Thành ủy Long Xuyên cũng đang xem xét, xử lý kỷ luật chín cán bộ, đảng viên khác do liên quan đến việc tham mưu ký xác nhận chuyển quyền sử dụng đất trên các khu dân cư. Công an tỉnh An Giang đã kết thúc điều tra giai đoạn đầu, đề nghị truy tố 24 bị can (trong đó có 23 cán bộ, nguyên cán bộ ở TP Long Xuyên) và đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

VĨNH SƠN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.