Kiểm tra cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng

Chi cục và Trung tâm Y tế dự phòng các quận, huyện sẽ kiểm tra toàn bộ bếp ăn tập thể, các cơ sở cung cấp suất ăn sẵn, sản xuất nước đá, nước uống đóng bình, phụ gia thực phẩm… trên địa bàn TP. “Đặc biệt tập trung kiểm tra cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng, kể cả quảng cáo, hồ sơ nhập khẩu, lấy mẫu xét nghiệm” - bà Mai cho biết thêm.

Báo cáo của Cục ATVSTP (Bộ Y tế) cho thấy năm 2011 nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng ở TP.HCM bị xử phạt vi phạm hành chính do quảng cáo sản phẩm không đúng nội dung đã đăng ký.

TRẦN NGỌC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.