Kiểm tra hành chính nhà nghỉ, “ khui ra” ổ mại dâm

Ngày 4/10, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, triển khai đợt cao điểm phòng chống tội phạm theo chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố, đơn vị này đang quyết liệt thực hiện “chiến dịch” kiểm tra hành chính đột xuất các nhà nghỉ, và nhiều địa điểm kinh doanh có điều kiện trên địa bàn.

Tối ngày 2/10, qua công tác kiểm tra hành chính bất ngờ tại một số nhà nghỉ trên địa bàn quận, đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an quận Cầu Giấy đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua dâm tại nhà nghỉ Khánh Huyền, địa chỉ số 39 ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn ( Cầu Giấy, Hà Nội).

Kiểm tra hành chính nhà nghỉ, “ khui ra” ổ mại dâm ảnh 1
Trương Thị Phúc tại cơ quan Công an.

Tại trụ sở Công an quận Cầu Giấy, các đối tượng khai Trương Thị Phúc (29 tuổi), trú tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, một trong 3 gái bán dâm cũng kiêm luôn người môi giới cho Nguyễn Thị H. (22 tuổi) và Phạm Thị Thu T. ( 24 tuổi) bán dâm. Giá mỗi lượt bán dâm là 500.000 đồng/ người và Phúc là người đứng ra trực tiếp thu tiền của khách. 3 vị khách nam khai đã đưa tổng cộng cho Phúc 1.700.000 đồng bao gồm tiền bán dâm cho 3 gái và tiền công môi giới cho Phúc.

Theo điều tra, khoảng 18h30’ ngày 2/10, Trương Thị Phúc nhận được điện thoại của 3 thanh niên yêu cầu mua dâm với giá 500.000 đồng/lượt. Sau khi thỏa thuận giá cả, Phúc đã “alo” cho 2 gái bán dâm và điều lên nhà nghỉ phục vụ khách mua dâm theo thỏa thuận. Tuy nhiên khi cả 3 đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị cơ quan công an bắt quả tang.

Bản thân đối tượng Phúc khai, quen biết H. và T. trong một vài lần đi cắt tóc gội đầu, nên rủ hai người này cùng đi “làm ăn” nếu khách có nhu cầu.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tạm giữ đối với đối tượng Trương Thị Phúc để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.


Theo Tâm Minh (CAND)