Kiểm tra nhà hàng đãi tiệc cưới bằng thịt thối

Tại thời điểm kiểm tra chủ nhà hàng không có mặt, người quản lý nhà hàng không cung cấp được giấy phép kinh doanh cũng như bất cứ giấy tờ nào liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản những sai phạm ban đầu trong quá trình chế biến thực phẩm không đảm bảo an toàn, nhân viên không sử dụng bảo hộ lao động...

Tuy nhiên, về chất lượng thực phẩm như thế nào thì chưa được cơ quan y tế làm rõ. Đoàn kiểm tra cũng đã yêu cầu đại diện nhà hàng A11 phải đến Đội QLTT số 5 làm việc vào hôm nay (13-3).

Trưa 11-3, toàn bộ khách dự tiệc cưới anh Đoàn Xuân Bình và chị Tống Thị Mỹ Nhãn tại nhà hàng A11 đã bỏ về vì “xơi” phải các món ăn có thịt bị ôi thiu, bốc mùi thối.

Theo Anh Thoa (Tuổi Trẻ)