Kiểm tra việc xử lý bùn thải ngành cấp nước

Chỉ đạo được đưa ra sao khi Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn MTV và Sở KH&ĐT TP đăng ký thực hiện dự án đầu tư khu xử lý bùn cho các nhà máy cấp nước. Dự án do Ngân hàng Phát triển Châu Á và chính phủ Bỉ tài trợ.

Tuy nhiên, theo chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín, Sở KH&ĐT cần phải rà soát, báo cáo cho UBND TP việc đầu tư cùng lúc các khu xử lý bùn thải và khu xử lý bùn cho các nhà máy cấp nước có lãng phí hay không, hay cần tập trung vào một đầu mối.

TRUNG THANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Video: Hơn 4.700 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ

Video: Hơn 4.700 thanh niên TP.HCM lên đường nhập ngũ

(PLO)- Sáng 8-2, TP.HCM tổ chức lễ giao nhận quân đồng loạt tại 22 quận, huyện và TP Thủ Đức. Trước giờ tiễn con lên đường tòng quân, nhiều phụ huynh rơi nước mắt và mong môi trường quân đội sẽ rèn luyện con trưởng thành.