25 DN được hỗ trợ vốn vay gần 2.000 tỉ đồng

Chủ Nhật, ngày 3/8/2014 - 05:30

(PL)- Ngày 2-8, tin từ UBND TP Cần Thơ cho biết thực hiện chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TP, hiện có tám ngân hàng thương mại đã ký kết hỗ trợ vốn vay tháo gỡ khó khăn cho 25 DN đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn với số vốn hơn 1.750 tỉ đồng.

Các khoản vay sẽ thực hiện giải ngân theo đúng cam kết, trừ trường hợp DN sử dụng vốn sai mục đích hoặc không còn nhu cầu vay.

Bà Phan Thị Thanh Hòa, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP Cần Thơ, cho biết: “Qua việc ký kết hỗ trợ vốn vay, hệ thống ngân hàng trên địa bàn TP Cần Thơ mong muốn cùng đồng hành, chia sẻ những khó khăn của DN, góp phần phát triển kinh tế của TP”.

GIA TUỆ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.