Agribank chuyển hội sở, điều chỉnh logo

TRÀ PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 26/12/2014 - 14:53

(PLO)- Sáng 26-12, Ngân hàng NNN&PTNT (Agribank) đã chính thức công bố điều chỉnh logo và chuyển trụ sở làm việc.
Theo đó, Agribank quyết định chuyển trụ sở chính từ 18 Trần Hữu Dực (Mỹ Đình, Hà Nội) sang số 2 Láng Hạ (Ba Đình, Hà Nội). Đây không phải là lần đầu ngân hàng này chuyển đổi trụ sở; trước đây trụ sở chính của Agribank ở số 2 Láng Hạ nhưng sau đó được chuyển về địa điểm ở Mỹ Đình. Tuy nhiên, sau nhiều lần thay đổi bộ máy lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo mới đương nhiệm lại quyết định quay lại trụ sở cũ ban đầu.

Bên cạnh đó, Agribank cũng thực hiện thay đổi, điều chỉnh logo và nhận dạng thương hiệu mới. Cụ thể, logo đã được sửa với họa tiết, bố cục đơn giản hơn, bỏ các chữ "ngân hàng NN&&PTNT" ở xung quanh và trong nền. Logo mới tập trung với biểu tượng bông lúa và sọc màu xanh, nâu với ý nghĩa màu của đất và cây trồng. Ngoài ra chữ "AGRIBANK" được thiết kế lại với nét mảnh hơn trước, ngay ngắn, không cách điệu.

Lãnh đạo Agibank cho biết, việc thay đổi, điều chỉnh logo lần này nhằm đem đến sự mới mẻ, hiện đại để phù hợp với sự phát triển của thời đại; đồng thời thể hiện hình ảnh trẻ trung, đổi mới trong kinh doanh của ngân hàng.

Được biết, đến nay Agribank có tổng tài sản trên 705.000 tỉ đồng; tổng nguồn vốn 677.000 tỉ đồng; tổng dư nợ cho vay nền kinh tế trên 559.000 tỉ đồng, trong đó dư nợ cho nông nghiệp, nông thôn chiếm trên 72%. Về nhân sự, ngân hàng có gần 40.000 cán bộ, nhân viên; trên 2.200 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. 

TRÀ PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM