Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có quan hệ tín dụng với Agribank tối thiểu 12 tháng đáp ứng được đồng thời các tiêu chí: Được xếp loại A trở lên (theo tiêu chí xếp hạng tín dụng nội bộ của Agribank), có tăng trưởng dư nợ so với ngày 14-3 và đáp ứng đủ điều kiện tín dụng theo quy định hiện hành của Ngân hàng Nhà nước, của Agribank sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khi vay vốn bằng VNĐ hoặc USD, cụ thể:

  • Lãi suất cho vay ưu đãi đối với khách hàng được giảm 0,1%/năm so với lãi suất cho vay tương ứng hiện hành. 
  • Thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi đối với các khoản vay theo giấy nhận nợ tối đa không quá 6 tháng kể từ ngày giải ngân khoản vay. Sau thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi, những tháng tiếp theo áp dụng lãi suất cho vay thông thường theo quy định của Agribank.

Agribank ưu đãi giảm 0,1%/năm lãi suất cho vay - ảnh 1Chương trình tín dụng tri ân khách hàng giảm 0,1%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành

Chương trình nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập của Agribank nhằm tri ân khách hàng tín dụng đã gắn bó, đồng hành trong suốt chặng đường vừa qua.

Agribank ưu đãi giảm 0,1%/năm lãi suất cho vay - ảnh 2Chương trình khuyến mãi "Sinh nhật vàng - Ngàn quà tặng"

Bên cạnh chương trình tri ân khách hàng tín dụng, cũng nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Agribank đã và đang triển khai song hành các chương trình khuyến mại “Sinh nhật vàng – Ngàn quà tặng”, “Tiết kiệm dự thưởng – May mắn nhân đôi” với hàng ngàn ưu đãi, giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng khi gửi tiền và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank, với tổng các giá trị giải thưởng lên đến gần 14 tỷ đồng. 

Agribank ưu đãi giảm 0,1%/năm lãi suất cho vay - ảnh 3Chương trình tiết kiệm dự thưởng "May mắn nhân đôi"

Để biết thêm chi tiết các chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818.