Trong đó, chương trình “Sống Xanh Mỗi Ngày” với 1.200 mặt hàng thực phẩm tươi sống giảm giá đặc biệt.

Các mặt hàng cá saba tươi, cá cơm ướp sẵn kho tộ, đầu cá hồi làm sạch… đều nằm trong chương trình giảm giá này.

Các loại trái cây (chuối sứ, cam, ổi, mận…) có mức giảm giá trung bình 15%. Một số loại cải xanh cũng giảm giá từ 12-15 %.

“Chương trình được Co.opmart thực hiện dựa trên ghi nhận về sức mua khá cao của mặt hàng thực phẩm tươi sống trên hệ thống trong thời gian qua” - đại diện Saigon Co.op cho biết.

Chương trình “Tiết kiệm & Tiết kiệm” với 1.800 mặt hàng điện, đồ gia dụng giảm giá tới 49%.

Trong đó thương hiệu Philips đang áp dụng giảm giá từ 20%-30% cho các sản phẩm bàn ủi hơi nước, máy xay đậu nành…, kèm theo quà tặng.

“Ngành hàng điện gia dụng, đồ dùng cũng không nằm ngoài xu hướng, buộc phải áp dụng công nghệ xanh bảo vệ môi trường và kết hợp các chính sách giảm giá để kích cầu”, ông Nguyễn Thành Nhân, Phó tổng giám đốc Saigon Co.op, cho biết.

Chương trình “Cẩm nang xanh” với 2.000 sản phẩm giá ưu đãi từ “doanh nghiệp xanh”.

Nhóm hàng hóa phẩm, bột giặt Tide chống khuẩn giá 161.000 đồng/túi 4 kg giảm còn 123.800 đồng, nước xả Downy giá 84.500 đồng/bình 1,6L giảm còn 62.400 đồng,…

“Các chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường của Saigon Co.op. Gồm các hoạt động tiêu dùng xanh, sử dụng túi nilon tự hủy, túi môi trường… Co.opmart thiết thực hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2013”, ông Nhân cho biết.

Theo Hoàng Việt (TNO)