Biến động lãnh đạo cấp cao ở hãng gọi xe Be
(PLO)- Kể từ hôm nay, bà Nguyễn Hoàng Phương - hiện là giám đốc vận hành - sẽ giữ vị trí quyền tổng giám đốc beGroup, ông Trần Thanh Hải - Tổng giám đốc sẽ tạm nghỉ vì lý do cá nhân.

Thông tin từ công ty này công bố sáng nay (24-12) cho biết mặc dù ông Trần Thanh Hải rời khỏi ghế tổng giám đốc nhưng vẫn giữ vai trò cố vấn chiến lược cho hội đồng quản trị.

Bà Nguyễn Hoàng Phương cùng với ông Trần Thanh Hải đều là những thành viên sáng lập của ứng dụng gọi xe “be” - một start up công nghệ Việt. Trong một năm qua, bà Phương là người đóng vai trò triển khai vận hành của “be”. Bà am hiểu công ty và sát cánh cùng ông Hải và hội đồng quản trị để góp phần đưa “be” đến với thành công hiện tại.

Việc thay đổi nhân sự ở beGroup đã được ban lãnh đạo công ty lên kế hoạch trước đó, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt để bảo đảm sự ổn định trong vận hành của toàn hệ thống, cũng như bảo đảm chất lượng dịch vụ khách hàng và quyền lợi tài xế luôn được duy trì ở mức cao nhất.

Dưới sự lãnh đạo của ông Hải, chỉ sau một năm ra mắt, từ tháng 12-2018, “be” đã có những bước phát triển ngoạn mục, vươn lên vị trí số 2 và là doanh nghiệp Việt duy nhất trong top 3 những ứng dụng gọi xe phát triển nhất trên thị trường (theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường ABI Research tại Việt Nam).

THÙY LINH