Bốn cổ phiếu sẽ bị hủy niêm yết tại HOSE

Thứ Ba, ngày 8/4/2014 - 21:01

(PLO) - Ngày 8-4 Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) cho biết, tính từ đầu năm đến nay trong số các công ty đã nộp báo cáo tài chính kiểm toán thì tại HOSE có bốn hồ sơ thuộc diện phải hủy niêm yết bắt buộc.

Đó là Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (CNT), Công ty CP Thủy sản Cửu Long (CLP), Công ty CP Xây lắp Dầu khí miền Trung (PXM) và Công ty CP Docimexco (FDG).

Theo đại diện HOSE, lý do hủy niêm yết do có số lỗ lũy kế vượt quá vốn điều lệ thực góp.
Tổng kết về tình hình thị trường trong quý I-2014, HOSE cũng cho hay tổng khối lượng giao dịch chứng khoán toàn thị trường quý I đạt 7,7 tỷ chứng khoán, tăng 40% so với quý 4-2013 và tăng 92% so với cùng kỳ năm 2013. Nhiều chuyên gia cũng nhận định rằng, năm 2014 dự báo chứng khoán sẽ là một kênh sôi động.

YÊN TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu. 

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 17-5

(PLO)- Trong ngày 16-5, Việt Nam có 187 ca mắc mới trong nước; Đà Nẵng phạt 7 người Trung Quốc vi phạm quy định chống dịch; Nhóm người băng ruộng vào xã phong tỏa đánh ghen bị phạt; Bắc Giang giãn cách toàn huyện Việt Yên do số ca nhiễm kỷ lục.

Dân chủ lựa chọn người đại biểu xứng đáng

(PL)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các địa phương đã linh hoạt tổ chức việc tiếp xúc cử tri phù hợp và lên nhiều phương án đảm bảo an toàn cho việc bỏ phiếu bầu cử tới đây.