Coteccons đạt những bước tiến quan trọng

PHƯƠNG MINH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 22/6/2020 - 16:07

(PLO)- HĐQT của Coteccons đã đạt được những bước tiến quan trọng để giải quyết các quan ngại về vấn đề quản trị doanh nghiệp và sẽ thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết...

Gần đến ngày đại hội cổ đông thường niên, Hội đồng quản trị (HĐQT) Coteccons có nhiều diễn biến đầy bất ngờ. Theo đó, ngày hôm nay (22-6), Coteccons vừa ra thông báo 2 thành viên HĐQT đương nhiệm là ông Nguyễn Sỹ Công và ông Trần Quyết Thắng quyết định từ chức. 
Tuy nhiên, ông Nguyễn Sỹ Công vẫn đang đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Coteccons.
Đồng thời, Coteccons bổ nhiệm ông Bolat Duisenov và ông Herwig Van Hove là hai thành viên HĐQT tạm thời thay thế 2 thành viên đã từ chức cho thời hạn còn lại của nhiệm kỳ HĐQT 2017-2022.
Việc bổ nhiệm này sẽ được đưa ra xin ý kiến của đại hội đồng cổ đông thường niên dự kiến được tổ chức vào ngày 30-6-2020.
Trong thông báo của mình, Coteccons nhấn mạnh, HĐQT của Coteccons đã đạt được những bước tiến quan trọng để giải quyết các quan ngại về vấn đề quản trị doanh nghiệp và sẽ thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết, vì lợi ích tốt nhất của cổ đông Coteccons, cán bộ công nhân viên và khách hàng. Qua đó để đưa Coteccons sớm ổn định và giữ vững vị thế dẫn đầu ngành xây dựng tại Việt Nam.
Theo Coteccons, ông Bolat Duisenov là một chuyên gia đầu tư với trên 18 năm kinh nghiệm, trong đó có 12 năm tại Việt Nam. Ông là thành viên sáng lập và Tổng giám đốc của Kusto Việt Nam. Ông có kinh nghiệm dày dặn về tư vấn đầu tư, ngân hàng và phát triển bất động sản tại Kazakhstan, Ukraine và Nga.

Còn ông Herwig Van Hove là một nhà đầu tư với 20 năm kinh nghiệm tại các tổ chức tài chính toàn cầu, bao gồm Citibank và Morgan Stanley. Ông hiện là Tổng giám đốc của VAHOCA, đồng quản lý danh mục đầu tư tại Quỹ đầu tư mạo hiểm INSEAD Alumni và Giám đốc của công ty The8th Pte Ltd.

PHƯƠNG MINH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Video: Giết hại gái bán dâm vì nghi lây nhiễm HIV cho mình

(PLO)- Ngày 10-5, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý một đối tượng có hành vi giết người từ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.