Đến siêu thị có mâm trái cây ngũ quả giá rẻ
(PLO)- Với nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra chất lượng chặt chẽ nên bà nội trợ có thể yên tâm.

Theo truyền thống của gia đình Việt Nam, ngày đầu năm mới luôn có mâm cỗ gia tiên chỉn chu. Năm nay, Saigon Co.op tiếp tục phục vụ người tiêu dùng từng mâm cỗ vùng miền ngoài các món đặc trưng như gà luộc, xôi gấc, thịt kho tàu, canh khổ qua, dưa cải chua... còn đặc sắc với các món kết hợp theo truyền thống gia đình như combo “Tết sum vầy” gồm có gà ta hấp, xôi gấc, chè trôi nước, gỏi sú trắng, nước dấm trộn… chỉ với 290.000 đồng.

Các gia đình phía nam có thể chọn mâm với những món đặc trưng miền Nam gồm: Thịt kho tàu, trứng kho, canh khổ qua, dưa cải chua, dưa giá chỉ 349.000 đồng. Những gia đình chuộng ăn chay có thể chọn mâm gồm: Canh khổ qua chay, đậu hũ chiên, sườn chiên, rau củ luộc, chả lụa chay với giá 259.000 đồng. Và không thể thiếu mâm ngũ quả gồm: “cầu, dừa, đủ, xài”, chỉ có giá 285.000 đồng.

“Nhằm mang đến sự tiện lợi cho mọi nhà, Saigon Co.op đã chú trọng chất lượng và chu đáo trong từng món ăn gia tiên nấu sẵn giúp người tiêu dùng tiết kiệm nhiều thời gian trong những ngày giáp tết” - đại diện Saigon Co.op cho biết.

Đến siêu thị có mâm trái cây ngũ quả giá rẻ - ảnh 1
Thịt heo kho trứng nước dừa truyền thống được đóng hộp phục vụ người tiêu dùng. 

Trong khi đó, tại các cửa hàng hệ thống Vissan hiện đang bày bán thịt heo kho trứng đóng hộp sẵn.

Đại diện Công ty Vissan cho biết trên mâm cỗ hay những bữa cơm ngày xuân không thể thiếu món thịt heo kho trứng. Đây là món ăn tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng trong năm mới. Và nhằm giúp cho bà nội trợ không mất nhiều thời gian chuẩn bị cho bữa cơm ngày tết, món thịt heo kho trứng nước dừa được sản xuất theo phương thức truyền thống đóng hộp vừa tiện lợi, vừa giữ nguyên hương vị đặc trưng ngày tết. Theo đại diện Công ty Vissan, với nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng được kiểm tra chất lượng chặt chẽ nên các bà nội trợ có thể yên tâm về chất lượng.

TÚ UYÊN