Acecook Việt Nam trao giải thưởng “Tỷ phú mì gói”  ​
(PLO)- Công ty cổ phần Acecook Việt Nam vừa trao giải trúng thưởng đợt cuối chương trình khuyến mãi “Tỷ phú mì gói” cho khách hàng may mắn.  

Acecook Việt Nam trao giải thưởng “Tỷ phú mì gói”  ​ - ảnh 1

Theo đó, Acecook Việt Nam đã tìm ra khách hàng trúng giải nhất là anh Trần Quốc Hưng (ngụ tại Bình Dương) với phần thưởng là tấm séc trị giá 1 tỉ đồng. Tám khách hàng khác trúng giải nhì là tấm séc trị giá 100 triệu đồng.

Chị Đoàn Thị Huyền (khách hàng trúng giải nhì) chia sẻ: “Khi nhận được thông báo của tổng đài, tôi vội vàng báo cho chồng mình nhưng ông ấy nhất quyết không tin. Cho đến hôm nay (ngày 3-5), công ty cho xe xuống đón đi nhận phần thưởng tôi mới tin là sự thật”.

Trước đó, Acecook Việt Nam đã tổ chức chương trình quay số lần đầu vào ngày 20-2 và trao tổng cộng 11 giải nhì với tấm séc trị giá 100 triệu đồng (gồm 8 giải quay số và 3 giải cào trúng liền).

Chương trình được triển khai từ ngày 31-12-2018 đến ngày 30-03-2019 với cơ cấu 1.021 giải thưởng, tổng giá trị gần 04 tỉ đồng.

Tỷ phú mì gói” là chương trình khuyến mãi nhằm tri ân sự tin tưởng, đồng hành của người tiêu dùng Việt Nam dành cho các thương hiệu mì gói cao cấp của Acecook trong thời gian qua. 

THY NHUNG