Agribank: Đồng hành trao giải Nhân tài Đất Việt lần 13
(PLO)- Tối 16-11, lễ trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, VNPT cùng VTV và báo điện tử Dân Trí đồng tổ chức đã được diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), có sự tham dự của các vị lãnh đạo cấp cao nhà nước với sự đồng hành của Agribank.

Agribank: Đồng hành trao giải Nhân tài Đất Việt lần 13  - ảnh 1Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao giải nhất tại lễ trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2017.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt nhằm lựa chọn ra những nhân tài, những người có công trình khoa học có giá trị, có tác động lớn đến đời sống xã hội. Qua 13 năm tổ chức đã có hàng ngàn tài năng công nghệ thông tin, hàng trăm nhà khoa học tham gia.

Trong đó có những người gần 80 tuổi vẫn miệt mài nghiên cứu, học tập làm ra những sản phẩm mới. Có những học sinh chưa học hết tiểu học đã sáng tạo ra những sản phẩm công nghệ thông tin giúp các bạn vừa học vừa chơi.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt nhận được sự tham gia, ủng hộ của người Việt Nam ở nước ngoài và người nước ngoài yêu mến, gắn bó với Việt Nam.

Năm nay, ban tổ chức giải thưởng đã hưởng ứng và đồng hành với những định hướng chỉ đạo, điều hành của Chính phủ khi đưa ra chủ đề “Công nghệ sáng tạo - Kết nối thông minh” với mục đích hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và khởi nghiệp sáng tạo.

Với quy mô, tầm vóc và uy tín của một giải thưởng lớn mang tầm quốc gia đã được khẳng định trong suốt 13 năm qua (2005-2017), Nhân tài Đất Việt đã thực sự trở thành một “bệ phóng” vững chắc cho các tài năng Việt, cho các doanh nghiệp đang trên đà phát triển, tiếp tục thắp lên những ngọn lửa yêu khoa học, yêu công nghệ và tôn vinh những tài năng đích thực của Việt Nam trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, khoa học công nghệ, y dược và môi trường.

Agribank: Đồng hành trao giải Nhân tài Đất Việt lần 13  - ảnh 2Bà Nguyễn Thị Phượng (ngoài cùng bên phải), Phó Tổng Giám đốc Agribank, tham gia trao giải Vì cộng đồng dành cho nhóm tác giả Trung tâm Công nghệ thông tin - VNPT Đắk Lắk.

Là ngân hàng thương mại nhà nước hàng đầu tại Việt Nam về tổng tài sản, nguồn vốn, dư nợ, mạng lưới, đội ngũ nhân viên, Agribank luôn coi trọng phát triển chất lượng nguồn nhân lực và dành nhiều ưu tiên đối với các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là giáo dục, y tế… Đồng hành cùng lễ trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt lần thứ 13, Agribank tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò luôn đồng hành, tôn vinh đối với sự nghiệp phát triển nguồn nhân tài, trí lực của đất nước.

MAI ANH