Heineken Việt Nam ra mắt bia không cồn
(PLO)- Mới đây, Heineken Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mới không nồng độ cồn - Heineken® 0.0.

Đây là sản phẩm bia không cồn (bia 0.0% độ cồn) được nấu bằng công thức độc đáo để tạo nên hương vị cân bằng đặc trưng và chỉ chứa 69 calo trong mỗi chai/lon dung tích 330 ml.

Kể từ lần ra mắt đầu tiên tại Hà Lan vào năm 2017, tính đến nay Heineken® 0.0 đã có mặt ở 57 thị trường trên toàn thế giới, bao gồm châu Âu, Bắc Mỹ, Úc và châu Á.

Việt Nam sẽ là thị trường thứ 58 ra mắt Heineken® 0.0 dưới dạng chai và lon có dung tích 330 ml. Sản phẩm mang thiết kế ấn tượng với hình ảnh ngôi sao đỏ và sắc xanh biểu tượng của Heineken®, điểm xuyết màu xanh dương nổi bật và sang trọng, đặc trưng của danh mục bia không cồn.

Heineken Việt Nam ra mắt bia không cồn - ảnh 1Heineken Việt Nam ra mắt thị trường loại bia không cồn - Heineken® 0.0

“Nếu chỉ đơn thuần loại bỏ độ cồn 5% từ bia Heineken® thông thường thì hương vị bia không cồn sẽ không thể đạt độ tuyệt hảo. Heineken® 0.0 được nấu từ những nguyên liệu tự nhiên và mang hương vị cân bằng hoàn hảo, sảng khoái với vị đại mạch đằm mượt” - ông Willem van Waesberghe, bậc thầy nấu bia toàn cầu của Heineken, chia sẻ.

Heineken® 0.0 được nấu từ các nguyên liệu tự nhiên vốn được sử dụng để tạo nên hương vị đặc trưng của bia Heineken® Nguyên Bản như nước, đại mạch, hoa bia, men bia Heineken® A-yeast. Nồng độ cồn được nhẹ nhàng loại bỏ qua quy trình chưng cất chân không tinh tế. Sau đó, bia tiếp tục được nấu hai lần để tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo với hương vị tự nhiên. 

Ông Alexander Koch, Giám đốc Thương mại Cấp cao của Heineken Việt Nam, cho biết: “Người tiêu dùng luôn giữ vị trí ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy xu hướng của người tiêu dùng trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam đang hướng đến một lối sống cân bằng và lành mạnh hơn. Heineken® 0.0 mang đến cho người tiêu dùng Việt một sự lựa chọn mới mẻ và đầy sáng tạo cho cho tất cả mọi thời điểm trong ngày, bao gồm cả những thời điểm mà họ vốn không thể thưởng thức bia”.

Hiện dòng bia này sẽ được bày bán tại tất cả điểm siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Hệ thống quán bar và nhà hàng ở TP.HCM, Hà Nội sẽ có sản phẩm này đầu tiên, sau đó là Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Bà Rịa-Vũng Tàu, trước khi Heineken® 0.0 được phân phối trên toàn quốc.

T.H