Du khách đến Tiền Giang ngày đầu năm tăng đột biến

Thứ Sáu, ngày 2/1/2015 - 03:50

(PL)- Ngày 1-1, lượng khách du lịch đến tỉnh Tiền Giang tăng đột biến. Các điểm đông khách nhất vẫn là chùa Vĩnh Tràng, Trại rắn Đồng Tâm và cồn Thới Sơn.

 

Điểm đáng ghi nhận là hầu hết các điểm kinh doanh du lịch, các đơn vị du lịch lữ hành ở tỉnh Tiền Giang đều không tăng giá vé cũng như giá các dịch vụ ăn, nghỉ.

VOV cho biết từ trưa cùng ngày, năm điểm du lịch sinh thái trên cồn Thới Sơn đều có lượng khách đến tham quan, du lịch tăng 2%-3% so với ngày thường. Số du khách này xuất phát từ bến tàu thủy du lịch Mỹ Tho, sau đó lên tàu vượt sông Tiền tới tham quan cồn Thới Sơn. Tại đây du khách được tham quan vườn trái cây và thưởng thức trái cây theo mùa, nghe đờn ca tài tử, chèo ghe trong rạch hoặc đi xe ngựa… Sau đó khách tiếp tục xuống tàu tới cồn Phụng (tỉnh Bến Tre) để tham quan cơ sở của Đạo Dừa, tham gia câu cá sấu và ăn trưa tại đây.

Trong ngày, các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đã tổ chức đoàn đến kiểm tra hoạt động kinh doanh du lịch để chấn chỉnh các trường hợp hướng dẫn viên không có thẻ hành nghề, cò chèo kéo khách, tăng giá vé sai quy định...

TL

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM