Cận cảnh Đồ Sơn, Hạ Long “thất thủ“

HẢI ĐƯỜNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 1/5/2017 - 20:41

(PLO)-Bắt đầu từ chiều 30-4, tất cả các bãi tắm thuộc vịnh Hạ Long và bãi Đồ Sơn của Hải Phòng chật kín người. Nhiều người không thể chen chân đến các bãi tắm.

Ghi nhận của PV báo Pháp Luật TP.HCM tại bãi tắm Bãi Cháy (TP Hạ Long), từ chiều 30-4, Các dòng xe nêm chật. Từ 15 giờ ngày 30-4 đến 17 giờ, tắc đường trên một số tuyến đường ra các bãi tắm. Nguyên nhân do lối vào các bãi gửi xe quá nhỏ mà lượng người đổ về quá lớn khiến cho tình trạng ách tắc diễn ra trong thời gian dài.

Cận cảnh Đồ Sơn, Hạ Long “thất thủ“ - ảnh 1

Cận cảnh Đồ Sơn, Hạ Long “thất thủ“ - ảnh 2
Các tuyến đường đổ về bãi tắm Bãi Cháy (TP Hạ Long) tắc đường

Thành phố Hạ Long cũng quản lý được tình trạng chặt chém khách du lịch nên về vấn đề dịch vụ du khách không có phàn nàn gì nhiều.

Cận cảnh Đồ Sơn, Hạ Long “thất thủ“ - ảnh 3

Cận cảnh Đồ Sơn, Hạ Long “thất thủ“ - ảnh 4
Du khách chen chúc trên bãi tắm Bãi Cháy

Tình trạng ùn tắc cũng xảy ra ở Hải Phòng, điển hình ở Đồ Sơn. Chiều 30-4, các ngả đường đổ về Đồ Sơn đã rất đông. Tuy nhiên, số lượng người đổ về Đồ Sơn 30-4 đông gấp đôi ngày 1-5. Đường đi vào các bãi ở Đồ Sơn tắc trên 3km.

Cận cảnh Đồ Sơn, Hạ Long “thất thủ“ - ảnh 5
Khoảng 17 giờ ngày 1-5, các ngả đường đi ra các bãi tắm của Đồ Sơn (Hải Phòng) tắc đến 3km

Khách du lịch đi theo tour rất vất vả để có thể tắm và vui chơi giải trí ở Đồ Sơn. Khách địa phương đổ về Đồ Sơn bằng phương tiện xe máy đã quay đầu về vì không thể chen chân được.

Cận cảnh Đồ Sơn, Hạ Long “thất thủ“ - ảnh 6

Cận cảnh Đồ Sơn, Hạ Long “thất thủ“ - ảnh 7
Các du khách chen chúc trong "biển" người ở Đồ Sơn

Cận cảnh Đồ Sơn, Hạ Long “thất thủ“ - ảnh 8

Cận cảnh Đồ Sơn, Hạ Long “thất thủ“ - ảnh 9
Để tìm được một nơi có thể bơi được thỏa mái là điều không tưởng ở Bãi 2, Đồ Sơn

Tối ngày 30-4, Đồ Sơn khai mạc Lễ hội “Đồ Sơn - Điểm hẹn du lịch 2017”. Lãnh đạo Đồ Sơn cũng như lãnh đạo TP Hải Phòng chỉ đạo vấn đề an ninh trật tự cho du khách để du khách.

HẢI ĐƯỜNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...