Người Việt được du lịch tại Algeria như thường lệ

VIẾT THỊNH
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 4/6/2019 - 10:53

(PLO)- Tổng Du lịch thông báo để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế có thể tiếp tục tổ chức các chương trình du lịch đi Algeria như thường lệ.

Tổng cục Du lịch vừa có văn bản thông tin về tình hình du lịch tại Algeria sau gần một tháng đưa ra khuyến cáo các công ty du lịch Việt Nam cân nhắc tổ chức tour đến quốc gia này.

Theo đó, văn bản đề nghị các doanh nghiệp lữ hành quốc tế cân nhắc việc tổ chức các tour cho khách du lịch đến Algeria. Đến ngày 21-5, Đại sứ Algeria tại Việt Nam đã có thông tin cụ thể về các hoạt động biểu tình, tuần hành tại quốc gia này là ôn hòa, không có xung đột, không gây ảnh hưởng tới an ninh, an toàn của du khách.

Căn cứ những thông tin trên từ phía Đại sứ Algeria tại Việt Nam, Tổng cục Du lịch thông báo để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế có thể tiếp tục tổ chức các chương trình du lịch cho du khách Việt Nam đi Algeria như thường lệ.

Tổng cục du lịch lưu ý các các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế khi tổ chức các chương trình du lịch cho khách, doanh nghiệp cần hướng dẫn khách tuân thủ nghiêm các quy định pháp luật, thuần phong mỹ tục của điểm đến để giữ gìn hình ảnh quốc gia, bảo đảm an toàn cho du khách. Trong trường hợp cần thiết, hướng dẫn viên, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại địa phương.

VIẾT THỊNH

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...