Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vừa cho biết chương trình Shark Tank mùa 3 có sự tham gia của ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch Asanzo. Các phần liên quan tới Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trong chương trình này sẽ tạm thời dừng phát sóng, chờ kết luận từ các cơ quan chức năng. Khi có kết quả cuối cùng, Đài THVN sẽ xem xét phát sóng tiếp hay không.

Như vậy, việc dừng phát sóng các phần có sự tham gia của Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam không ảnh hưởng tới lịch phát sóng của Shark Tank mùa 3. Chương trình vẫn sẽ lên sóng vào tháng 7 tới.

Dừng phát sóng chương trình có Chủ tịch Asanzo - ảnh 1
Một buổi ghi hình chương trình Shark Tank

Trước đó, trong sự kiện ra mắt chương trình, BTC Shark Tank mùa 3 đã công bố thông tin Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam sẽ tham gia với vai trò “Shark - Cá mập” - nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng.

Shark Tank hay Thương vụ bạc tỷ là một chương trình truyền hình dành riêng cho các start up Việt Nam. Chương trình này có nguồn gốc từ Mỹ, là nơi các doanh nhân khởi nghiệp thực hiện bài thuyết trình về sản phẩm độc đáo của họ trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục họ quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình.