Giá vé xem lễ hội pháo hoa quốc tế chỉ từ 300.000 đồng
(PLO)- Mức giá áp dụng cho người lớn và trẻ em cao từ 1 m trở lên (miễn phí cho trẻ em dưới 1 m ngồi cùng cha mẹ).

Vé xem Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) đã chính thức được phát hành tại năm tỉnh, TP trong cả nước (Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh và Lào Cai) với mức vé dao động 300.000-500.000 đồng tùy theo vị trí khán đài.

Mức giá áp dụng cho người lớn và trẻ em cao từ 1 m trở lên (miễn phí cho trẻ em dưới 1 m ngồi cùng cha mẹ) và mỗi vé có giá trị sử dụng một lần.

DIFF 2017 có sự tham gia tranh tài của tám đội pháo hoa tới từ các quốc gia Anh, Úc, Áo, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ý và Việt Nam. Chủ đề của lễ hội năm nay là “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”. 

Giá vé xem lễ hội pháo hoa quốc tế chỉ từ 300.000 đồng - ảnh 1
DIFF 2017 sẽ đưa TP Đà Nẵng trở thành TP của sự kiện và lễ hội. Ảnh: LÊ PHI

Theo đó, vào thứ Bảy các ngày 29-4, 20-5, 27-5, 3-6, 24-6, các đội tuyển sẽ thi đấu theo năm chủ đề ngũ hành Hỏa - Thổ - Kim - Thủy - Mộc. Mỗi đêm trình diễn pháo hoa sẽ là một đại tiệc âm thanh ánh sáng với những màn pháo hoa rực sáng sông Hàn cùng sự xuất hiện của những ngôi sao showbiz Việt và những tiết mục nghệ thuật độc đáo.

Ngoài ra, DIFF 2017 còn mang tới loạt chương trình đồng hành độc đáo diễn ra đan xen liên tục như “Lễ thắp lửa tri ân” ngày 30-4, các cựu chiến binh, gia đình thương binh, liệt sĩ và du khách sẽ cùng nhau đốt đuốc, thắp hương, đặt nến tưởng niệm các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ bình yên của Tổ quốc.

Lễ hội đường phố sôi động sẽ diễn ra vào thứ Sáu hằng tuần tại trung tâm TP biển với sự xuất hiện của hàng chục xe hoa được trang trí độc đáo, thể hiện đậm nét văn hóa riêng biệt của các quốc gia có đội tuyển tham dự cuộc thi pháo hoa.

“Không gian ẩm thực quốc tế” được tổ chức từ ngày 20-4 tới hết 30-9-2017 là địa chỉ không thể bỏ qua của du khách khi đến TP biển Đà Nẵng nhân dịp lễ hội này.

LÊ PHI