Hỗ trợ vay sản xuất kinh doanh lãi suất 0,2%/tháng

Thứ Sáu, ngày 26/9/2014 - 03:45

(PL)- UBND TP Hà Nội vừa ký quyết định 4832/QĐ-UBND về hỗ trợ lãi suất vốn vay cho các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn để sản xuất kinh doanh năm 2014.

 

Hà Nội sẽ hỗ trợ lãi suất vốn vay đối với các khoản vay ngắn hạn (thời hạn đến 12 tháng) cho các DN có trụ sở chính tại Hà Nội. Các DN được vay vốn hỗ trợ lãi suất là các DN sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực; công nghiệp ưu tiên; sản phẩm công nghiệp hỗ trợ ưu tiên phát triển theo quy định và các DN nhỏ và vừa thực hiện hợp đồng tiêu thụ sản phẩm cho DN sản xuất thuộc các đối tượng vừa nêu.

DN chỉ nhận được hỗ trợ lãi suất đối với các khoản vay được ký kết và giải ngân trong khoảng thời gian năm 2014. Thời hạn hỗ trợ tối đa là 12 tháng với mức lãi suất hỗ trợ là 0,2%/tháng. Các DN được vay hỗ trợ phải đáp ứng điều kiện không có nợ xấu, tài chính lành mạnh, nộp thuế đầy đủ, không nợ đọng thuế, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về BHYT, BHXH…

Đ.LIÊN

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Công an Tân Bình tìm nhân chứng 2 vụ tai nạn

(PLO)- Công an thông báo ai là nhân chứng các vụ tai nạn giao thông trên đường Phạm Văn Bạch và đường Cộng Hòa liên hệ Công an quận Tân Bình để cung cấp thông tin, giúp công an điều tra.