Home Credit hỗ trợ sửa sang tổ ấm cho người nghèo

VÕ CHÂU
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 15/9/2016 - 15:14

(PLO)- Vừa qua, đại diện UBND quận Bình Thạnh và bà Vương Thủy Tiên, thành viên Hội đồng Thành viên Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam, đã cùng trao căn nhà tình thương tại 94/83/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh cho hộ ông Ngô Thành Hưng (nằm trong danh sách hộ nghèo của quận Bình Thạnh).

Home Credit hỗ trợ sửa sang tổ ấm cho người nghèo - ảnh 1
Bà Vương Thủy Tiên, thành viên Hội đồng Thành viên Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam, tặng quà lưu niệm cho ông Hưng trong ngày bàn giao căn nhà đã sửa chữa.

Home Credit đã ủng hộ 60 triệu đồng để giúp ông Hưng sửa sang lại căn nhà của mình để có nơi ở khang trang hơn. Căn nhà có diện tích sàn khoảng 40 m2 là do cha mẹ để lại cho anh chị em ông Hưng. Trước khi được sửa chữa, căn nhà rất lụp xụp, thường xuyên bị dột và ngập nước khi trời mưa. Căn nhà cũ đến nỗi có thể sập bất cứ lúc nào.

Bình Thạnh là nơi có trụ sở chính của Home Credit hoạt động. Hơn tám năm hoạt động tại Việt Nam, trong chuỗi công tác xã hội từ thiện được lên kế hoạch lẫn triển khai thì việc nâng cao chất lượng sống cho bà con quận Bình Thạnh, TP.HCM nói riêng luôn được Home Credit ưu tiên chú trọng.

VÕ CHÂU

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.