Home Credit: Mỗi tháng đưa ra ít nhất 30 gói sản phẩm lãi suất 0%

 YT
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 31/8/2016 - 17:35

(PLO)- Sáng 31-8, ông Ivo Slanina, Giám đốc kinh doanh Công ty Tài chính Home Credit, cho biết tại thị trường Việt Nam doanh số cho vay mua các sản phẩm điện máy gia dụng, điện tử của công ty vào tháng 6-2016 đã tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm trước.

 Home Credit: Mỗi tháng đưa ra ít nhất 30 gói sản phẩm lãi suất 0% - ảnh 1

Hiện nay trung bình mỗi tháng Home Credit đưa ra ít nhất 30 gói sản phẩm lãi suất 0% áp dụng cho các mẫu sản phẩm.

Tính đến tháng 6-2016 đã có 50% khách hàng của Home Credit vay trả góp với lãi suất 0%. Mới đây Home Credit đã bắt tay với OPPO tung ra sản phẩm cho vay trả góp lãi suất 0% để mua sản phẩm mới OPPO F1s từ ngày 11-8  đến 30-9. Trong ngày đầu tiên tung ra sản phẩm mới, 50% doanh số bán của OPPO F1s đến từ các sản phẩm vay trả góp 0% của Home Credit.

Home Credit đã kết nối với các đối tác lớn như Mobile, World, Viettel, Viễn Thông A, VinPro, FPT và hai nhà sản xuất là OPPO và Samsung để triển khai các sản phẩm lãi suất 0%...

YT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.