Hơn 600 phụ nữ được tư vấn độc lập về tài chính
(PLO) Chuỗi hội thảo “Nàng quyến rũ bởi vì nàng độc lập” đã nhận được sự quan tâm và tham dự của hơn 600 phụ nữ.

 Ngày 25-6, buổi hội thảo “Nàng quyến rũ bởi vì nàng độc lập” thứ ba trong chuỗi chương trình cùng tên, do Công ty tài chính Home Credit, phối hợp với báo Phụ Nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ các địa phương tổ chức đã diễn ra tại quận Thủ Đức, TP.HCM.

Đây là buổi hội thảo cuối cùng trong chuỗi sự kiện hướng đến phụ nữ của Home Credit trong tháng 6-2017.

Dưới đây là một vài con số ấn tượng của chương trình.

3 buổi hội thảo

Hơn 600 phụ nữ được tư vấn độc lập về tài chính - ảnh 1
  MC Khánh Ly (giữa) và nhà thơ Nguyễn Phong Việt (phải) trong buổi hội thảo thứ 3 của chuỗi hội thảo “Nàng quyến rũ bởi vì nàng độc lập”.

3 buổi hội thảo được tổ chức ở 3 địa phương khác nhau: Đồng Nai, Bình Dương và Thủ Đức (TP.HCM) là nơi tập trung nhiều nữ công nhân vốn là đối tượng ít có cơ hội và thời gian tiếp xúc với thông tin nhưng là đối tượng có nhu cầu lớn về kỹ năng sống.

 6 diễn giả khách mời

Hơn 600 phụ nữ được tư vấn độc lập về tài chính - ảnh 2
  Các khán giả nữ hào hứng tham gia đặt câu hỏi với diễn giả.

6 diễn giả khách mời tham gia chia sẻ trong toàn chuỗi hội thảo hoạt động trên nhiều lĩnh vực, từ diễn viên, người dẫn chương trình, cho đến đến doanh nhân và cả nhà thơ, nhà báo. Họ là những người phụ nữ duyên dáng, thông minh, quyến rũ, độc lập và có những thành công nhất định trong lĩnh vực của mình như diễn viên Ngọc Lan, Nam Thư, doanh nhân Đoàn Thu Thủy, Tô Hồng Vân, MC Khánh Ly. Và đặc biệt, một nam khách mời, nhà thơ – nhà báo Nguyễn Phong Việt đã cùng tham gia sự kiện để tạo những góc nhìn đa chiều cho chủ đề buổi hội thảo.

 600 cuốn cẩm nang

Hơn 600 phụ nữ được tư vấn độc lập về tài chính - ảnh 3
   600 cuốn cẩm nang “Vay chủ động” cũng đã được phát tận tay những người tham dự nhằm cung cấp thêm kiến thức về tài chính cho phụ nữ.

Chuỗi hội thảo đã nhận được sự quan tâm và tham dự của hơn 600 người tham dự là phụ nữ đang sinh sống và làm việc tại các địa phương.

Theo ghi nhận của ban tổ chức, người tham dự trẻ nhất tính đến khi chương trình kết thúc là 17 tuổi và người lớn tuổi nhất là 53 tuổi.

Kết thúc các buổi hội thảo, người tham gia đều chia sẻ mong muốn trở nên quyến rũ và độc lập hơn.

M.ANH ​