Khai mạc Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020
(PLO)- Hội chợ được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp đưa hàng hóa chất lượng giá ưu đãi phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng nhân dịp tết Nguyên đán. 

Tối 10-1, UBND quận Tân Bình tổ chức lễ khai mạc Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020 tại Trung tâm văn hóa thể thao quận Tân Bình. Hội chợ sẽ kéo dài từ nay cho đến ngày 15-1. 

Ông Lê Sơn, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam quận Tân Bình, cho biết trong không khí những ngày tết sắp đến, hội chợ được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã quảng bá thương hiệu, đưa hàng hóa chất lượng giá ưu đãi phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng TP.HCM nói chung và quận Tân Bình nói riêng. 

Khai mạc Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020 - ảnh 1
Trong đêm khai mạc, gian hàng bán đặc sản, hàng phục vụ tết thu hút khách tham quan mua sắm.

Hội chợ có quy mô hơn 200 gian hàng, trưng bày nhiều sản phẩm hàng hóa ở nhiều lĩnh vực như nông sản, thực phẩm chế biến, nhựa gia dụng, hàng thời trang, hóa mỹ phẩm…

Theo ông Sơn, trong quá trình triển khai tổ chức, Ban chỉ đạo nhận được sự tín nhiệm của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với niềm tin về chất lượng hàng Việt Nam, trong nhiều năm qua người tiêu dùng đã góp phần thúc đẩy sản xuất trong nước phát triển, các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp ngày càng nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ. Qua đó góp phần cho kinh tế thành phố nói chung và quận Tân Bình nói riêng ngày càng phát triển bền vững.

Khai mạc Hội chợ Xuân Canh Tý quận Tân Bình năm 2020 - ảnh 2
Đặc sản Đà Lạt như hồng treo gió theo công nghệ Nhật Bản giá 160.000 đồng/500 g; hồng sấy dẻo 120.000 đồng/500 g... bày bán tại hội chợ

TÚ UYÊN