Khảo sát mức độ hài lòng đối với các điểm đến du lịch

Thứ Sáu, ngày 21/3/2014 - 01:15

(PL)- Ngày 20-3, ông Phạm Đức Cường, chuyên gia Dự án “Chương trình Phát triển năng lực Du lịch có trách nhiệm với môi trường và Xã hội” thuộc Tổng cục Du lịch (Bộ VH-TT&DL), cho biết:

Dự án đang tổ chức khảo sát điều tra nhu cầu của khách du lịch tại TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên-Huế, TP Sa Pa và TP Hạ Long.

Mục đích của việc khảo sát này là nhằm hỗ trợ các địa phương định hướng phát triển sản phẩm du lịch, góp phần phát triển du lịch có trách nhiệm và bền vững. Theo đó, các chuyên gia của dự án khảo sát điều tra đối với 1.500 khách du lịch, bao gồm 750 khách quốc tế và 750 khách nội địa.

Các thành viên của nhóm khảo sát sẽ tiến hành tiếp cận và thu thập số liệu tại các điểm tập trung nhiều du khách như nhà ga, bến tàu, bến ô tô, khách sạn và các điểm tham quan chính. Ngoài ra, nhóm chuyên gia cũng tiến hành khảo sát các cơ quan chức năng như Trung tâm Thông tin Du lịch thuộc Tổng cục Du lịch, các sở VH-TT&DL, ban quản lý các danh lam thắng cảnh… của các địa phương trên.

Kết quả cuộc khảo sát này sẽ giúp các tỉnh, thành này biết rõ hơn mong đợi, trải nghiệm và đánh giá của du khách về các sản phẩm du lịch của địa phương mình. Được biết cuộc khảo cuộc khảo sát này bắt đầu từ 3-3 và sẽ kết thúc vào ngày 17-4.

 LÊ PHI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.