MB chính thức áp dụng hóa đơn điện tử từ ngày 10-11
(PLO)- Ngày 10-11, MB chính thức áp dụng hóa đơn điện tử dành cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm của MB.

Với định hướng “trở thành ngân hàng thuận tiện nhất” mang lại những trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, an toàn, MB chính thức áp dụng hóa đơn điện tử dành cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm của MB.

Hoá đơn điện tử là tập hợp các dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử, có giá trị pháp lý tương đương các hình thức hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in.

Toàn bộ các bước gửi, nhận hóa đơn được thực hiện qua website, email, do đó sẽ thuận tiện cho khách hàng và MB. Việc áp dụng hóa đơn điện tử giúp ngân hàng và khách hàng tiết kiệm chi phí, có độ bảo mật cao hơn, giảm thiểu các rủi ro như mất, cháy, hỏng, tránh bị làm giả hóa đơn và nâng cao hiệu quả quản lý thuế.

Sau khi phát hành hóa đơn điện tử, MB sẽ gửi thông báo về số hóa đơn, mã bảo mật tới email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Khách hàng truy cập https://einvoice.mbbank.com.vn hoặc https://emb.mbbank.com.vn (đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet Banking tại MB) và làm theo hướng dẫn để thực hiện tra cứu, xem và tải hóa đơn.

T. LỊCH