Nghi công ty tẩu tán tài sản, người dân đổ đá chặn cổng

Thứ Năm, ngày 9/10/2014 - 03:55

(PL)- Sáng 8-10, hàng chục người dân đổ đá trước cổng Công ty Tân Cường Thành (trụ sở trên đường Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng) vì sợ công ty này tẩu tán tài sản.

Theo người dân, lãnh đạo công ty này hẹn đến ngày 28-10 sẽ thống nhất phương án trả nợ. Nhưng chiều tối 7-10, họ thấy nhiều xe tải, xe cẩu đến đây định vận chuyển hàng chục tấn dây cáp điện thành phẩm (trị giá ước khoảng 40 tỉ đồng) ra khỏi nhà xưởng nên đổ xô ra ngăn cản.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, đầu năm 2011 Công ty Tân Cường Thành mở bán một dự án bất động sản với 366 lô đất nền. Nhiều khách hàng đã nộp tiền từ lâu nhưng công ty vẫn không bàn giao giấy đỏ như cam kết mà đem đi cầm cố tại các ngân hàng.

TẤN TÀI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.