Theo đó, cổ phiếu Thế Giới Di Động giảm kịch trần, mất gần 7% giá trị, tương đương 6.500 đồng, đẩy giá cổ phiếu của công ty này rớt xuống 87.400 đồng.
Với hơn 453 triệu cổ phiếu đang lưu hành thì riêng phiên ngày hôm nay, Thế Giới Di Động mất gần 3.000 tỉ đồng giá trị vốn hóa. Riêng ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Công ty Đầu tư Thế Giới Di Động, người giàu thứ 10 ở Việt Nam, cũng mất gần 410 tỉ đồng vì giá cổ phiếu lao dốc.
Thực tế trong gần một tuần qua, trong sự ảnh hưởng tiêu cực của thị trường chứng khoán, từ ngày 5 đến ngày 11-3, Thế Giới Di Động đã mất tổng cộng 18.600 đồng/cổ phiếu, đẩy giá cổ phiếu từ 105.500 đồng (ngày 5-3) xuống còn 87.400 đồng (11-3).
Theo thông tin từ Thế Giới Di Động, ngay sau khi biết thông tin công bố chính thức từ Sở Y tế Đà Nẵng về việc hai khách nước ngoài nhiễm COVID-19 lưu trú tại khách sạn Vanda nằm cạnh siêu thị Điện Máy Xanh số 7 Nguyễn Văn Linh. 
Siêu thị này đã chủ động rà soát camera tất cả các trường hợp khách nước ngoài đến siêu thị và nhận thấy có hai nam du khách người nước ngoài đi bộ ghé vào siêu thị để hỏi mua SIM lúc 18 giờ 49 phút ngày 4-3. 
Tuy nhiên, hai người này sau đó đã không mua sản phẩm nên không có giao dịch và hệ thống không ghi nhận thông tin liên lạc. Trong quá trình giao tiếp, có 3 nhân viên của Điện Máy Xanh tiếp xúc gần trong vòng 2 m với các du khách này. Và sau đó, Sở Y tế Đà Nẵng xác định một nhân viên tại siêu thị Điện Máy Xanh số 7 Nguyễn Văn Linh (Đà Nẵng) có tiếp xúc gần với 2 du khách nước ngoài nói trên đã có kết quả xét nghiệm dương tính COVID-19.
Thế Giới Di Động đã quyết định tạm thời đóng cửa siêu thị Điện Máy Xanh số 7 Nguyễn Văn Linh từ ngày 11-3 và đã cho các nhân viên tại siêu thị này cách ly tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan chức năng.